Tư vấn trực tuyến bệnh gan

NHỮNG CON SỐ ĐÁNG BÁO ĐỘNG VỀ BỆNH GAN

20% dân số Việt Nam mắc viêm gan B

2,5 – 4,1% người Việt mắc viêm gan C

6-7 triệu người mắc viêm gan virus trên thế giới

22.000 người tử vong vì ung thư gan mỗi năm tại Việt Nam

1, 4 triệu người tử vong mỗi năm do viêm gan virus (trong đó tử vong do viêm gan B chiếm 47%, tử vong do viêm gan C chiếm 48%, còn lại do viêm gan E và viêm gan A)

>> Xem thêm: Cảnh báo nguy cơ ung thư gan khi ăn lạc nảy mầm

>> Xem thêm: Các xét nghiệm chẩn đoán ung thư gan

Tử vong do viêm gan virus tăng 63%. Điều đó có nghĩa là tử vong do viêm gan virus chiếm ngang bằng so với bệnh AIDS, lao và sốt rét.

tu-van-benh-gan-truc-tuyen
Phòng khám Gan Kim Mã – tư vấn bệnh gan trực tuyến

Trước thực trạng số người mắc bệnh gan  không ngừng gia tăng trong các năm vừa qua, Hội đồng y tế Thế giới WHO chính thức chọn ngày 28/7 là ngày viêm gan thế giới nhằm cảnh báo mức độ nguy hiểm do viêm gan virus gây ra, gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh mỗi người cần phải ý thức hơn đến căn bệnh này.

Bệnh gan trong đó viêm gan virus, xơ gan và ung thư gan là một vấn đề hết sức lo ngại tại Việt Nam, tỉ lệ tử vong do các bệnh về gan luôn đứng hàng đầu trong các nguyên nhân tại nước ta. Riêng viêm gan virus đứng thứ 3 trong các bệnh nguy hiểm và gây tử vong hàng đầu. Vì thế hiện nay vấn đề bệnh gan đang được rất nhiều người quan tâm. Và tìm kiếm một nơi giải đáp tất cả thắc mắc của người bệnh.

chuyen-gia-tu-vann(1)

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN BỆNH GAN

Bệnh gan bao gồm những bệnh nào, bệnh gan lây nhiễm ra sao, bệnh gan có nguy hiểm không? Khi mắc bệnh gan bạn cần làm những gì? Điều trị bệnh gan như thế nào? Bệnh gan có được lập gia đình không? Các hành vi nào dễ lây bệnh gan nhất? Bệnh gan có di truyền không? Bệnh gan có chữa khỏi hẳn được không?…

Đó chính là những thắc mắc mà hàng ngày có hàng trăm người bệnh và người nhà người bệnh gửi về câu hỏi cho chúng tôi. Phòng khám bệnh gan Kim Mã được thành lập nhằm hỗ trợ tối đa các thắc mắc mà người dân muốn được tư vấn.

kham-va-ho-tro-chua-benh-gan-o-kim-ma
Khám và điều trị bệnh gan tại Phòng khám Kim Mã

>> Xem thêm: Triệu chứng ung thư gan qua từng giai đoạn

>> Xem thêm: Chụp cắt lớp vi tính – CT scanner chẩn đoán ung thư gan

Tại Phòng khám Gan Kim Mã luôn có các bác sĩ trực điện thoại, và tư vấn trực tuyến trên các website của Phòng khám Gan Kim Mã. Nếu bạn muốn được tư vấn trực tuyến về bệnh gan, bạn có thể liên hệ tới Hotline 0437 181 999 các bác sĩ Phòng khám bệnh gan Kim Mã sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Ngoài ra người bệnh có thể truy cập vào link sau: Tại đây

Sẽ có bác sĩ trả lời trực tiếp cho bạn.

Phòng khám Gan Kim Mã – địa chỉ 12, Đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Phòng khám Gan Kim Mã – Nơi gửi trọn niềm tin.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có những thắc mắc về bệnh gan. Đừng ngần ngại!

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất