Tế bào tua hi vọng sống cho người bệnh ung thư gan

Hiện nay, đối với những người mắc bệnh gan như ung thư gan thì việc điều trị bệnh không còn nhiều khó khăn như trước đây, có rất nhiều phương pháp mới có thể điều trị ung thư gan hiệu quả mà nhiều người chưa biết đến – Điều trị ung thư gan bằng liệu pháp điều trị miễn dịch sinh học tế bào tua DC là một trong nhiều phương pháp mới được sử dụng hiện nay.

te-bao-DC
Tế bào tua DC

TẾ BÀO TUA ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GAN

Một trong những tế bào trình diễm kháng nguyên quan trọng nhất là tế bào tua. Nó có kết cấu như tế bào đuôi gai, chúng có thể tìm kháng nguyên dị vật thông qua bạch huyết và máu.

Tế bào ung thư và tế bào khỏe mạnh không giống nhau. Sự khác biệt về mức độ sử dụng có thể khác trong điều trị miễn dịch nhờ vào khả năng đề kháng tự thân để tiêu diệt tế bào ung thư.

Ngoài khả năng phân ly lượng nhỏ tế bào tua trong máu hoặc cột sống, còn có thể lấy từ tế bào gốc trong máu và tế bào đơn nhân. Để làm rõ nguồn gốc của hàng loạt dòng tủy khiến sử dụng phương pháp đơn giản như vậy việc đạt được lượng lớn tế bào trình diễm kháng nguyên trở nên khả thi.

QUÁ TRÌNH TẾ BÀO TUA CHỮA BỆNH UNG THƯ GAN

Tế bào tua vẫn chưa trưởng thành còn có thể nhận biết tế bào ung thư, thông qua chúng có thể hấp thu và phá vỡ tế bào ung thư (tiêu diệt tế bào ung thư ) hoặc kháng nguyên ung thư đã được nhận biết, peptide.

te-bao-goc1
Tế bào tua điều trị ung thư gan

Tế bào tua chưa trưởng thành có thể hấp thu và thực bào kháng nguyên khối u, dung giải tế bào ung thư, tiếp đó để lại những dấu hiệu quan trọng cho khối u hệ thống miễn dịch. Quá trình này được gọi là hút. Ngoài ra tế bào tua cũng có thể hấp thu kháng nguyên khối u trong cơ thể người bệnh, có thể nhờ thông tin tế bào tua để kích hoạt yếu tố sinh trưởng.

7 ngày sau khi nuôi dưỡng tế bào, tế bào tua được kích hoạt nhận huấn luyện sẽ được đưa vào cơ thể người bệnh bằng cách tiêm vaccine tương tự hoặc truyền qua tĩnh mạch. Có thể tiến hành mấy liệu trình để sử dụng tế bào tua này khiến hệ miễn dịch của yếu tố sinh trưởng kích hoạt theo, bởi vì phản ứng miễn dịch có thể được tăng cường trong những trường hợp đặc biệt.

Phác đồ điều trị kích thích của mỗi bệnh nhân phải dựa vào bệnh tình của bản thân người bệnh và đặc tính khối u, quá trình này được quy định đặc biệt

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất