Phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư gan từ nấm lim xanh

Để phòng ngừa ung thư gan hiệu quả, bạn cần chủ động phòng ngừa và điều trị các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, nhiễm độc gan càng sớm càng tốt. Nếu các bệnh về gan này không được phòng ngừa và điều trị kịp thời sẽ là nguyên nhân gây ung thư gan.

ung-thu-gan-la-benh-nguy-hiem
Ung thư gan là căn bệnh nguy hiểm

NẤM LIM XANH PHÒNG BỆNH UNG THƯ GAN

Việc sử dụng nấm lim xanh sắc lấy nước uống cũng là một phương pháp hữu hiệu. Vì nấm lim xanh có tác dụng giải độc gan, làm mát gan, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm gan, xơ gan, phòng ngừa hiệu quả ung thư gan.

Dược chất polysaccharide có trong nấm lim xanh có tác dụng chống viêm hiệu quả. Hay thành phần Ganopoly đặc trị các virut gây viêm gan B, C.

nam-lim-xanh-chua-benh-ung-thu-gan
Nấm lim xanh có tác dụng giảm gánh nặng thanh lọc độc tố, bảo vệ cơ thể cho gan

Ngoài ra, nấm lim xanh có tác dụng tăng cường chức năng thận, làm giảm gánh nặng thanh lọc độc tố, bảo vệ cơ thể cho gan. Giúp gan khỏe, và các chức năng gan không bị suy yếu.

Đặc biệt, nấm lim xanh là thảo dược thiên nhiên, không có các thành phần hóa chất, nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, và được khuyến cáo sử dụng ngay cả khi chưa có bệnh để phòng ngừa bệnh tật hiệu quả mà không lo có tác dụng phụ hay các biến chứng xấu.

CƠ CHẾ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GAN CỦA NẤM LIM XANH

Nấm lim xanh giúp tăng cường và giúp điều hòa hệ miễn dịch và nội tiết, ngăn chặn các khối u, cải thiện lưu thông và loại bỏ các gốc tự do có hại.

Ức chế tổng hợp DNA của các tế bào ung thư, phá hủy hoạt động của enzyme thiết bị đầu cuối của các tế bào khối u, thúc đẩy các đại thực bào và điều chỉnh tế bào lympho T và B, do đó kiềm chế sự lây lan của tế bào ung thư.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư gan

Nấm lim xanh cũng có thể làm giảm hóa chất độc hại đi vào cơ thể , giảm thiểu tối đa những cơn đau trong quá trình hóa trị liệu và xạ trị. Tăng cường giải độc gan, do đó cải thiện chức năng gan và kích thích sự tái sinh của tế bào gan.

Ngoài ra nấm lim xanh đặc biệt có hiệu quả với bệnh thận. Và khi thận hoạt động tốt, sẽ làm giảm gánh nặng cho gan, giúp gan khỏe hơn.

Nấm lim xanh cũng được sử dụng như một nguồn bổ sung năng lượng, dưỡng chất trong quá trình hóa – xạ trị bệnh nhằm giảm các tác dụng phụ như mệt mỏi, chán ăn, rụng tóc, ức chế tủy xương và nguy cơ nhiễm trùng.

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất