Chữa xơ gan ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Tìm hiểu về địa chỉ chữa xơ gan ở đâu tốt, uy tín, chất lượng luôn là mục đích của các bệnh nhân xơ gan bởi xơ gan là một căn bệnh khá nghiêm trọng, nếu không điều trị kịp thời rất dễ xảy ra ung thư gan. Trong và sau quá trình điều trị, để có thể kịp thời nắm bắt được tình hình diễn biến của bệnh tình và hiệu quả điều trị, người bệnh cần phải đi kiểm tra sức khỏe định kỳ. Các chuyên gia bệnh gan chỉ ra rằng, người bệnh xơ gan không phải cứ kiểm tra càng nhiều càng tốt, thời gian tiến hành kiểm tra nhất định phải thích hợp, cần quyết định dựa vào tình hình bệnh của người bệnh xơ gan. Vậy chữa bệnh xơ gan ở đâu là tốt nhất?

>> Xem thêm: Có nên chữa xơ gan bằng Đông y?

>> Xem thêm: Cách điều trị xơ gan hiệu quả nhất

Chữa xơ gan ở đâu tốt
Chữa xơ gan ở đâu tốt?

Các bác sĩ chuyên khoa gan cũng chỉ ra, thông thường cứ 2 -3 tháng người bệnh xơ gan nên đi kiểm tra chức năng gan và máu thường quy, bao gồm men gan, bilirubin huyết thanh, xét nghiệm albumin và protein, tiểu cầu, tế bào bạch cầu; ít nhất 1 năm đi siêu âm vùng bụng, AFP và nội soi dạ dày và chụp cắt lớp một lần.

Chữa xơ gan ở đâu tốt? Đối với người bệnh xơ gan trong giai đoạn mất bù thì tần suất và các mục tái khám phải nhiều hơn so với người bệnh xơ gan giai đoạn đầu; người men gan và bilirubin liên tục tăng cao nhất định phải quan sát thật kỹ tình hình biến đổi của chỉ số chức năng gan, kịp thời điều trị, kịp thời tái khám, trong thời gian điều trị tại cơ sở y tế mỗi tuần kiểm tra chức năng gan một lần, tại phòng khám ít nhất 2 tuần một lần, đợi sau khi chức năng gan hồi phục rồi cách giãn thời gian tái khám đi; đối với người bệnh xơ gan cổ trướng, khi sử dụng thuốc lợi tiểu để điều trị thì đồng thời nên đi siêu âm 2 tuần 1 lần; đối với người bị xuất huyết thì nên đi kiểm tra đại tiện và máu thường quy từ 1 – 2 tuần 1 lần, cũng cần chú ý nội soi dạ dày.

Đièu trị xơ gan rất khó khăn, do đó, đối với người có tiền sử bị não gan, cứ 3 – 4 tuần thì xét nghiệm amoniac trong máu một lần để biết được tình hình tích trữ các chất có hại chứa amoniac trong máu. Đối với người bệnh xơ gan cổ trướng đang sử dụng thuốc lợi tiểu thì nên đi kiểm tra chất điện giải 1 – 2 tuần 1 lần để tìm hiểu tình hình cân bằng nước, chất điện giải. Chữa bệnh xơ gan ở đâu tốt?

Các chuyên gia bệnh gan nhắc nhở thêm, người bệnh xơ gan muốn khống chế tốt bệnh tình của mình thì vừa phải chú trọng điều trị theo hướng dẫn nhưng cũng không được quên đi kiểm tra định kỳ. Điều này có thể kịp thời phát hiện diễn biến bệnh tình để áp dụng các phương pháp điều trị thích hợp.

>> Xem thêm: Xơ gan còn bù có thể điều trị cho gan phục hồi không?

>> Xem thêm: Xơ gan mất bù có chữa được không?

Chữa xơ gan ở đâu tốt? Hãy đến với Phòng khám gan Kim Mã, chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh nội – tiêu hóa, đăc biệt phòng khám là một trong những địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị uy tín và hiệu quả các bệnh lý về gan.

 

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất