Kiểm tra gan nhiễm mỡ bao nhiêu tiền?

Gan nhiễm mỡ hiện nay được coi là căn bệnh của thời đại. Bởi số người mắc gan nhiễm mỡ càng ngày càng gia tăng. Nếu như trước đây gan nhiễm mỡ chỉ xuất hiện nhiều ở người tuổi trung niên và người già thì hiện nay gan nhiễm mỡ xuất hiện ở hầu hết ở tất cả các độ tuổi ngay cả ở trẻ em (các trẻ béo phì, lười vận động, trẻ suy dinh dưỡng) hay ở thanh niên (nhóm người làm văn phòng, nhân viên kinh doanh, nhóm người thường xuyên nhậu nhẹt)…

Gan nhiễm mỡ là tình trạng dư thừa mỡ trong gan là hậu quả những thói quen ăn uống bừa bãi và ăn quá nhiều chất, do uống nhiều rượu bia, do lười vận động hoặc có thể do mắc bệnh viêm gan virus….

kham-gan-nhiem-mo-bao-nhieu-tien-2
Khám gan nhiễm mỡ bao nhiêu tiền?

Gan nhiễm mỡ là bệnh có diễn tiến âm thầm và có nhiều nguy cơ tiến triển thành bệnh xơ gan. Do đó cần phải kiểm tra định kỳ và điều trị càng sớm càng tốt.

KIỂM TRA GAN NHIỄM MỠ BAO NHIÊU TIỀN?

Tính từ thời điểm 2012 đến hiện nay, sau gần 5 năm hoạt động, theo thống kê của Phòng khám Gan Kim Mã số người kiểm tra gan nhiễm mỡ gia tăng nhanh chóng. Và hầu như ai đến khám gan nhiễm mỡ thì đều mắc căn bệnh này. Rất nhiều câu hỏi gửi về Phòng khám chúng tôi như ai dễ mắc bệnh gan nhiễm mỡ, phải kiểm tra gì để ra bệnh gan nhiễm mỡ và đặc biệt quan tâm kiểm tra gan nhiễm mỡ bao nhiêu tiền?

Khi đi kiểm tra gan nhiễm thông thường người bệnh có thể làm các xét nghiệm kiểm tra men gan, các chỉ số như TC, TG, HDL- C, LDL-C…hết khoảng 240 000 (theo bảng giá hiện nay tại Phòng khám Kim Mã) nhiều người sẽ phải làm thêm các kiểm tra như siêu âm ổ bụng tổng quát hết 120.000 (theo bảng giá Phòng khám Kim Mã) và có chụp CT…

>>> Có thể bạn quan tâm: Khám gan ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Tùy vào tình trạng mắc bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định bạn nên làm những kiểm tra nào để có thể chẩn đoán được tình trạng mắc gan nhiễm mỡ. Nếu bạn muốn kiểm tra gan nhiễm mỡ nên chuẩn bị một số tiền hợp lý để đi khám gan nhiễm mỡ.

BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA GAN NHIỄM MỠ

Theo các bác sĩ Phòng khám Kim Mã, có thể chữa gan nhiễm mỡ hoàn toàn cũng như phòng ngừa bệnh bằng việc thực hiện chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học như dinh dưỡng cân đối, thể thao thường xuyên, dùng rượu bia hợp lý…

Đặc biệt quan trọng là chúng ta nên duy trì việc khám sức khỏe định kỳ. Việc này có thể giúp bạn phát hiện những thay đổi sức khỏe không chỉ ở gan mà tất cả các bộ phận trong cơ thể.

Mọi thắc mắc về gan nhiễm mỡ bạn có thể gọi tới tổng đài 0437 181 999, Phòng khám Gan Kim Mã có bác sĩ giải đáp cụ thể cho bạn.

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất