Cách điều trị ung thư gan tốt nhất hiện nay

Áp dụng cách điều trị ung thư gan tốt nhất và phù hợp với tình trạng bệnh sẽ mang lại hiệu quả tích cực cho bệnh nhân. Ung thư gan là bệnh được tiên lượng xấu, người bệnh khi mắc bệnh ung thư gan rất khó điều trị và có thể dẫn đến nhiều triệu chứng khác nguy hiểm hơn cho người bệnh.

Theo các bác sĩ chuyên khoa gan Phòng khám gan 12 Kim Mã thì người bệnh khi được chẩn đoán ung thư gan có thể là do nhiều nguyên nhân gây ra, bệnh nhân khi mắc bệnh cần được áp dụng cách điều trị ung thư gan tốt nhất để khống chế những diễn biến xấu của người bệnh, kiểm soát biến chứng và kéo dài tuổi thọ cho người bệnh ung thư gan. Tuổi thọ của bệnh nhân ung thư gan rất khó để có thể chẩn đoán, vì điều này còn có thể phụ thuộc vào nhiều nguyên nhân khác nhau.

Ung thư gan nên điều trị bằng phương pháp nào?
Ung thư gan nên điều trị bằng phương pháp nào?

Ung thư gan cũng có thể được điều trị bằng nhiều biện pháp khác nhau cũng đều mang lại hiệu quả điều trị, quan trọng là người bệnh cần được khám bệnh và chẩn đoán bệnh để có thể chọn lựa phương án điều trị bệnh hiệu quả nhất. Dưới đây là hai phương pháp điều trị bệnh ung thư gan mà người bệnh có thể chú ý:

Cách điều trị ung thư gan tốt nhất theo truyền thống

Đối với những bệnh nhân ung thư gan, thì cách điều trị tốt nhất theo truyền thống thường dùng là phẫu thuật, xạ trị và hóa trị. Nhưng phẫu thuật truyền thống vẫn tồn tại nhiều điểm thiếu sót, ví dụ như vết thương trong phẫu thuật tương đối lớn, tổn thương nghiêm trọng đến chức năng gan. Đồng thời, chỉ có 13% bệnh nhân ở giai đoạn cuối mới có cơ hội thực hiện phẫu thuật cắt bỏ ngoại khoa. So sánh với phương pháp cắt bỏ gan truyền thống, phương pháp điều trị can thiệp có những ưu điểm như vết thương nhỏ, sau phẫu thuật hồi phục nhanh, thời gian nằm viện ngắn. Hóa trị cũng đem lại kết quả tương tự nhưng lại gây tổn hại đến một lượng lớn tổ chức tế bào trong cơ thể, không có lợi cho việc phục hồi sức khỏe của những bệnh nhân ung thư gan giai đoạn đầu.

Liệu pháp tổng hợp – cách điều trị ung thư gan tốt nhất

Hiện nay, kỹ thuật điều trị xâm lấn đã đem lại niềm hy vọng mới cho sức khỏe người bệnh. Cách điều trị ung thư gan tốt nhất theo phương thức điều trị xâm lấn ngày càng đa dạng như dao đông lạnh, cấy hạt phóng xạ, điều trị can thiệp, miễn dịch sinh học… có rất nhiều ưu thế, giúp bệnh nhân ung thư gan tiêu diệt khối u một cách toàn diện, kết hợp dùng thuốc Đông Y trị liệu. Không những làm giảm đớn đau cho người bệnh mà còn tăng cường khả năng miễn dịch và nâng cao hiệu quả điều trị…. Điều trị ung thư gan muốn có hiệu quả cao thì còn phụ thuộc vào tình trạng của bệnh nhân đang ở giai đoạn nào, từ đó các bác sĩ sẽ chọn một phương pháp đúng nhất thích hợp với tình trạng của bệnh nhân.

Trên đây là những cách điều trị bệnh ung thư gan tốt nhất mà các bác sĩ chuyên khoa gan cung cấp cho người bệnh, bệnh nhân khi mắc bệnh ung thư gan cần được đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được khám bệnh và điều trị bệnh sớm nhất, bệnh nhân ung thư gan cần được điều trị bệnh khoa học nhất mới có thể mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao.

Phòng khám gan kim mã

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất